Thomas Phi
null
null
phat am
BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tự luyện thi TOEIC tại nhà – TOEIC cho người đi làm

Bạn là người đi làm, cần thi lấy bằng TOEIC để cải thiện thu nhập, hoặc nộp đơn xin việc đến chỗ làm mới. Nhưng bạn gặp không ít khó khăn trong việc học và luyện thi TOEIC tại nhà cũng như tại trung tâm. Có phải bạn đang vướng vào tình trạng:
- thiếu thời gian không thể đến trung tâm học?
- ngại học chung với các bạn học sinh, sinh viên “tuổi teen”?
- gặp khó khăn khi tự mình ôn luyện tại nhà?
- chương trình học kém hấp dẫn khiến bạn chán ngán muốn bỏ cuộc?
- bạn cần luyện thi cấp tốc song năng lực còn yếu mà lịch làm việc lại chật kín?
- bạn không biết bắt đầu học từ đâu và không biết cần học gì
- bạn gặp khó khăn trong việc học ngữ pháp
- bạn không nghe được
- bạn thiếu từ vựng


Nếu bạn trả lời “có” với một trong những câu hỏi trên đây, đừng lo lắng, bạn đang gặp phải những khó khăn của hơn 80% học viên hiện tại của Trung Tâm ECE (Easier Come to English). Đa số học viên tại trung tâm chúng tôi là người đi làm, họ cũng đã gặp phải những khó khăn giống bạn. Nhưng rồi tất cả đều đã thành công trong việc chinh phục tấm bằng TOEIC nhờ phương pháp dạy học khác biệt, hiệu quả, và quan trọng hơn hết là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân của trung tâm Anh Ngữ ECE.

tu luyen thi toeic cho nguoi di lam
Hãy nghe tâm sự của một số học viên tại đây nhé!


“Hồi mới ra trường, mình chỉ có tấm bằng TOEIC 550, khó mà gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đang bối rối thì có người bạn học chung đại học giới thiệu cho Trung tâm ECE. Mới đầu mình cũng bán tín bán nghi, nhưng nghe là chương trình dạy bán online và luôn có một người trực tiếp chăm sóc cho từng học viên. Lại thêm là trung tâm không nhận tiền nếu người học chưa đạt được mục tiêu đề ra, nên mình mới học thử. Sau vài tháng theo học khóa học luyện thi TOEIC, mình đã có trong tay tấm bằng TOEIC 750, hiện mình đã tìm được việc làm phù hợp và có mức lương khá đáng kể so với sinh viên mới ra trường.” Bạn Thanh Ngân cho biết
“Mình đang có nhu cầu chuyển chỗ làm sau 2 năm cộng tác với công ty hiện tại, vậy nên mình rất cần một tấm bằng TOEIC để nộp cho chỗ làm mới. Vấn đề là công việc trong mấy tháng cuối ở công ty cũ bận rộn quá, còn phải lo huấn luyện cho nhân viên mới tới thử việc, vậy nên mình nghĩ chắc đành ôn luyện tại nhà chứ làm gì có thời gian mà đi học trung tâm. Tình cờ mình tìm thấy thông tin về trung tâm ECE trên mạng và biết rằng trung tâm có chương trình luyện thi TOEIC online với mức học phí quá ưu đãi, mình đã đăng kí theo học. Chỉ sau 1 tháng, mình đã cải thiện đáng kể vốn tiếng Anh của mình và tự tin bước vào phòng thi TOEIC, tất cả là nhờ chương trình học hiệu quả, khoa học và sự tận tụy của các giảng viên.” Bạn Vũ chia sẻ
Sau khi theo học tại trung tâm ECE và trải nghiệm chương trình học được thiết kế đặc biệt, chúng tôi cam kết bạn hoàn toàn có thể
- đạt điểm TOEIC từ 550 điểm trở lên chỉ sau 4 tháng.
- tự tin giao tiếp trong môi trường nói tiếng Anh tại cơ quan, văn phòng.
- sử dụng hiệu quả thời gian và chi phí tiết kiệm khi luyện thi.
- mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.


Vậy đâu là sự khác biệt giữa chương trình luyện thi TOIEC tại ECE với các trung tâm khác tại Việt Nam?

 

1. Chương trình học được thiết kế đặc biệt cho mỗi cá nhân
Trung tâm ECE mang đến cho bạn chương trình học luyện thi TOEIC phù hợp với yêu cầu cá nhân của riêng bạn. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ nghiên cứu:
- điểm mạnh, điểm yếu trong vốn tiếng Anh của bạn
- số điểm TOEIC mong muốn
- thời gian ôn luyện của mỗi cá nhân
để thiết kế chương trình học đặc biệt dành riêng cho mỗi người.
Từ đó đảm bảo việc bạn đạt được mục tiêu cá nhân dù đó là điểm TOEIC 750 trong bốn tháng hay TOEIC 550 trong hai tháng.
2. Phương pháp học bán online duy nhất có tại ECE
Thấu hiểu nhu cầu học luyện thi TOEIC với vốn thời gian eo hẹp của người đi làm, trung tâm ECE áp dụng phương pháp dạy bán online khoa học, hiệu quả, và trên hết là tiết kiệm thời gian và chi phí.
- Bạn có thể đăng kí đến học trực tiếp tại trung tâm khi có thời gian, cũng có thể học online qua webcam với giáo viên khi có việc gấp.
- Bạn có thể học dồn khi rảnh và giảm bớt khi bận rộn.
Chương trình học luyện thi TOEIC linh động về thời gian và nơi chốn sẽ đảm bảo bạn vẫn theo kịp bài mà không phải cắt xén thời gian ở công ty hay dành cho gia đình.
3. Hỗ trợ qua Skype hoặc Hangout 24/7
Nếu ở các trung tâm khác, bạn phải giành sự chú ý của giáo viên với cả chục học viên cùng lớp, thì tại ECE, bạn sẽ có riêng một nhân viên chăm sóc qua Skype 24/7.
- Nếu bạn muốn tranh thủ luyện thi TOEIC khi đang giải lao tại văn phòng, bạn hoàn toàn có thể online Skype để đối thoại trực tiếp với ECE.
- Nếu bạn có thắc mắc khi đang giải bài thi TOEIC tại nhà, hãy liên lạc với ECE và chúng tôi sẽ lập tức giải đáp thắc mắc cho bạn.


4. Tổng hợp các mẹo làm bài thi quan trọng nhất


Chắc chắn không một chương trình học nào lại đưa ra các mẹo làm bài thi được sắp xếp khoa học thành giáo trình như ở ECE. Ngay từ buổi học đầu tiên, các bạn sẽ được phát giáo trình bao gồm các mẹo tổng hợp khi làm bài thi TOEIC.
Bên cạnh việc
học từ vựng, phát âm
luyện kĩ năng nghe và đọc hiểu
học cấu trúc đề thi TOEIC
bạn còn được học thêm
cách phân biệt từ đồng âm, đồng nghĩa, trái nghĩa
các mẹo đoán từ, đoán ý, tránh bị đề thi đánh lừa.
5.  Làm quen với đề thi, phương pháp T636 linh hoạt trong TOEIC
CLB ECE thường xuyên tổ chức các buổi thi thử TOEIC với thời gian, cách thức như một kì thi thật để học viên làm quen, tránh việc lo lắng khi bước vào phòng thi TOEIC.
Bạn sẽ được học cách giải hơn 20 đề thi TOEIC với hướng dẫn giải đề chi tiết. Bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm, hoặc tự giải đề tại nhà và nêu thắc mắc cho ECE qua Skype bất cứ khi nào bạn muốn. Giáo viên cũng có thể hướng dẫn trực tiếp online nếu bạn gặp khó khăn khi tự giải đề một mình.
6. Cải thiện khả năng giao tiếp
Không chỉ dừng lại ở việc đạt được tấm bằng TOEIC, ECE cam kết giúp bạn tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là với những bạn mong muốn làm việc tại các công ty nước ngoài. Bạn có thể
tham gia CLB ECE hàng tuần để giao lưu với người nước ngoài
luyện giao tiếp trực tiếp một đối một qua Skype.
Chỉ sau 1 tháng bạn sẽ có được khả năng phản xạtrong giao tiếp, và không còn thấy lo lắng khi phải trò chuyện với người nước ngoài.
7. Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh văn phòng
Nếu bạn mong muốn đi làm tại các công ty nước ngoài, thì ECE cũng có chương trình học phù hợp cho bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn
cách viết thư, memo, viết email bằng tiếng Anh,
luyện kỹ năng ứng xử qua điện thoại, kỹ năng đàm phán, để không còn lo lắng khi trò chuyện cùng đối tác nước ngoài.
Ngoài việc học lý thuyết, ECE còn giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh bằng cách dựng các tình huống ứng xử thường ngày tại văn phòng. Từ đó học viên có thêm hứng thú khi học và khỏi lúng túng khi đối mặt với chúng trong đời thường.
 
Chúc các bạn có được cách luyện thi TOEIC hiệu quả nhất cho riêng mình nhé.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET