Thomas Phi
null
null
phat am
BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tài liệu ôn thi Toeic

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI HỌC THỬ TOEIC ONLINE MIỄN PHÍ

 

Khi bắt đầu học TOEIC, hẳn các bạn sẽ rất băn khoăn không biết nên lựa chọn tài liệu nào để học tốt nhất. Hôm nay ECE CLUB xin giới thiệu với các bạn những sách học Toeic hay nhất để mọi người tham khảo.
 

Tài liệu ôn thi Toeic để học

1. Bộ sách do First News phát hành

Đây là bộ giáo trình luyện thi TOEIC thiết yếu không chỉ đối với những người có nhu cầu học và thi TOEIC, mà còn hữu ích cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Đây cũng là bộ sách mà các trung tâm thường sử dụng để dạy nhất, nó gồm những cuốn từ cơ bản đến nâng cao.

Tai lieu on thi Toeic 1Tai lieu on thi Toeic 2

Tai lieu on thi Toeic 3Tai lieu On thi TOEIC 4

Các bạn có thể để lại email trong form bên dưới, mình sẽ gửi sách qua email cho các bạn nhé

2. Bộ Long Man

 Bộ tài liệu ôn thi Toeic này sẽ giúp cho các bạn có được sự đánh giá đúng nhất về khả năng của mình và giúp hoàn thiện các kĩ năng của các bạn trước kì thi TOEIC. Chỉ cần bạn làm tốt các đề thi trong bộ sách này thì TOEIC thật cũng sẽ trở nên đơn giản.

Tai lieu on thi Toeic 4

3. 600 từ vựng toeic

Đây là cuốn Tài liệu luyện thi TOEIC cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Quốc Tế (Test of English for International Communication).

Cuốn sách giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Là một trong những cuốn sách học từ vựng hay nhất.

Tai lieu on thi toeic - 600 tu vung toeic

4. Bộ Economy

Bộ Economy Volume 1 (Listening & Reading) và Economy Volume 2 (Listening và Reading) là 2 bộ mọi người cần luyện trước khi thi. Tài liệu ôn thi TOEIC rất vừa tầm và có những thành viên câu lạc bộ đi thi chia sẻ rằng còn có một số câu được dùng trong đề thi TOEIC thật.

Tai lieu on thi Toeic hieu qua

Trọn bộ tài liệu Ôn thi Toeic miễn phí

>> Các bài viết liên quan

Bí quyết học Toeic Online cấp tốc hiệu quả

Sách học Toeic hay nhất

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET