Thomas Phi
null
null
phat am
BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Đề thi thử Toeic Test Online

Xem thêm bí quyết học toeic Online cấp tốc để làm bài tốt nhất.

Đăng ký nhận đề thi thử Toeic Test Online

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI HỌC THỬ TOEIC MIỄN PHÍ ONLINE

 


 

Thật bình tĩnh khi đọc hiểu

Toeic test online - đề thi thử ToeicTừ câu 141 - 152, điền nội dung trong một bức thư, ứng với 3 câu hỏi. TS nên đọc lướt nhanh những đoạn này để nắm được ngữ cảnh của đoạn văn. Từ câu 153 - 180, đề thi có một đoạn văn (thư, đơn đặt hàng…) ứng với từ 2 - 4 câu hỏi. TS cần đọc câu hỏi trước bởi có rất nhiều thông tin trong đoạn văn, nếu đọc hết sẽ mất rất nhiều thời gian và giảm mức độ tập trung; chỉ cần tìm thông tin phù hợp để trả lời câu hỏi. Khi đọc câu hỏi, cần gạch dưới các từ khóa quan trọng như dạng câu hỏi, tên, ngày tháng…

Từ câu 101 - 140, TS điền vào chỗ trống. Nội dung phần thi này khá rộng, vì nội dung mỗi câu hỏi ngắn nên TS có thể làm nhanh, tuy nhiên phải cẩn thận vì các phương án nhiều khi khá giống nhau. Cần bình tĩnh nhận ra sự khác biệt giữa các phương án để chọn ra câu đúng nhất, tránh vội vàng dẫn đến mất điểm.

TS thường gặp khó khăn từ câu 181 - 200 vì đây là phần thi khó nhất, có tới 2 đoạn văn (liên quan tới nhau) ứng với mỗi 5 câu hỏi có thể khiến TS lúng túng. Đến đây mức độ tập trung giảm vì đã thấm mệt cũng như áp lực về mặt thời gian. Vì thế, TS cần chia nhỏ gói câu hỏi để tập trung tốt hơn và làm bài nhanh hơn.

Để làm tốt phần này các bạn nên tìm nhiều đề thi thử Toeic Test Online để có thể ôn luyện thành thạo tạo thành thói quen cho mình, khi đã quen rồi thì không lo gì đến việc bị áp lực tâm lý nữa.

Bạn phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ khi nghe

Để có thể thi tốt ở phần nghe hiểu (gồm 100 câu với độ dài 45 phút), TS cần dành một khoảng thời gian nhất định để chuẩn bị tâm lý, tưởng tượng và suy đoán những gì mình sắp nghe. Điều này giúp TS tránh lúng túng và hồi hộp, mất bình tĩnh, nhất là đối với những TS có kỹ năng nghe còn hạn chế.

Toeic test online - đề thi thử ToeicKhông nên vội vã tô phương án đúng trong phiếu làm bài. Thay vào đó có thể ghi nhanh đáp án đúng kế bên câu hỏi trong đề nhằm tiết kiệm khoản thời gian quý báu để chuẩn bị cho câu hỏi tiếp theo. Nếu như không nghe kịp, cảm thấy không thể trả lời chính xác, TS cần phải giữ bình tĩnh và tập trung cao độ, đừng để vì một câu mà ảnh hưởng đến toàn bộ các câu hỏi còn lại trong phần này.

Từ câu 41 - 100 là 2 đoạn hội thoại và độc thoại, chứa những thông tin trả lời câu hỏi. Để thi tốt phần này, trong khoảng thời gian trước khi nghe, TS cần nhanh chóng đọc lướt qua các câu hỏi, gạch chân những từ khóa quan trọng. Sau đó chú ý tập trung lắng nghe những nội dung liên quan đến câu hỏi để chọn ra phương án đúng nhất.

Đối với các câu từ 11 - 40, TS phải nghe 1 câu hỏi và 3 câu trả lời để chọn câu trả lời đúng nhất. Công Lý thừa nhận: “Phần thi này khó vì đề thi không in câu hỏi cũng như hình ảnh minh họa. Tuy nhiên, phần này câu hỏi và trả lời đều ngắn. Nắm bắt được nội dung câu hỏi chính là chìa khóa”.

Các TS chú ý phần này thì càng phải luyện nhiều hơn với các đề thi thử Toeic test Online để quen với cách hỏi và trả lời trong đề thi nhé.

20 bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC

 1. Thiết lập một mục tiêu
 2. Hiểu biết về bài thi TOEIC
 3. Lên một kế hoạch học tập
 4. Chia thời gian học một cách thích hợp
 5. Xây dựng một vốn từ vựng mạnh
 6. Khắc phục những điểm yếu của bạn
 7. Loại bỏ những đáp án sai
 8. Tin tưởng vào trực giác của bạn
 9. Đừng cố gắng dịch
 10. Đoán đáp án là một phương sách cuối cùng
 11. Hãy quản lý thời gian tốt
 12. Hãy lắng nghe một cách nhanh chóng
 13. Thực hành đọc
 14. Sử dụng các phương tiện thông tin đại chúng
 15. Sử dụng các trang web miễn phí
 16. Dạy cho một người bản xứ nói tiếng Anh ngôn ngữ của bạn
 17. Giữ một cuốn nhật ký bằng tiếng Anh
 18. Đặt câu hỏi
 19. Hãy chế ngự căng thẳng của bạn
 20. Không nhồi nhét

Chúc các bạn đạt được điểm cao với những đề thi thử Toeic test Online nhé

Toeic test online - đề thi thử Toeic-1

>> Các bài viết liên quan

Lớp học Toeic trực tuyến miễn phí

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET