Thomas Phi
null
null
phat am
BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Sách học Toeic

Đăng ký học thử toeic online một tuần miễn phí

Sách học toeic 1Bộ sách học Toeic đầy đủ nhất

Đối với các học viên mới bắt đầu thì việc có được một giáo trình phù hợp là rất quan trọng. Nếu bạn là người đã chán ngấy với những tài liệu quá khó so với khả năng của mình hay bạn là người mới làm quen với TOEIC, hãy vạch ra kế hoạch học tập với bộ sách Multi-level New TOEIC Preparation Series cho riêng mình theo từng giai đoạn, bạn sẽ thấy được hiệu quả. Điểm đặc biệt của bộ sách Multi-level New TOEIC Preparation Series là khả năng xác định mục tiêu và hướng đi rõ ràng để bạn có thể đạt được mức điểm mong muốn trong kỳ thi New TOEIC từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn chịu khóa luyện sách này theo Bí quyết học Toeic online hiệu quả thì sẽ tiến bộ rất nhanh chóng.

Đây là toàn những cuốn sách học Toeic khá hay.

Sach hoc Toeic

Nhiều bạn nhìn đống sách học TOEIC này xong thấy toát mồ hôi và không đủ tự tin để đăng ký thi thật. Trên thực tế, thì Tài liệu luyện thi TOEIC này có khó hơn thi thật một chút, và có sử dụng nhiều từ mới nhưng đa phần lại không ảnh hưởng tới việc chọn đáp án đúng chỉ cần mình nắm cấu trúc câu và cấu trúc ngữ pháp tốt là có thể làm đúng 30/40 câu. muc tieu sach hoc toeic

Một số cuốn sách trong bộ này có một nhược điểm lớn nhất là không có phần giải thích tại sao chọn đáp án này hay đáp án kia, do đó trong khi học các bạn nên có một người bạn hoặc thầy cô giáo giúp đỡ để khi gặp rắc rối chúng ta có thể sử dụng quyền trợ giúp nhé. Bạn nào yêu thích tiếng Anh thì bộ sách học Toeic này cực ký hiệu quả nhé.

Các bạn muốn tải sách nào trong bộ này thì cứ lên Google tìm, rất nhiều link tải. Do nhiều sách quá mà mình để hết link lên đây thì rất nhìn rối lắm. Bạn nào cần gấp thì cũng có thể để lại Email và nói rõ yêu cầu sách nào vào phần comment bên dưới, các thành viên trong CLB ECE sẽ giúp các bạn.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET