Thomas Phi
null
null
phat am
BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Ôn thi TOEIC

Giới thiệu khóa ôn thi TOEIC mới

Khóa học luyện thi TOEIC là chương trình hoàn toàn mới, được thiết kế dành riêng cho học viên Việt Nam có mục tiêu đạt điểm TOEIC từ 500+.

Giống như các chương trình luyện thi khác, khóa luyện thi TOEIC tại Language Link Việt Nam cũng sẽ tập trung phát triển hai kỹ năng nghe và đọc cũng như nâng cao kỹ năng & chiến thuật làm bài cụ thể cho từng phần thi. Tuy nhiên, điểm khác biệt của chương trình là bạn sẽ được học phương pháp ứng dụng ngôn ngữ TOEIC trong tình huống công việc và môi trường làm việc quốc tế.

 
Điểm nổi bật của khóa ôn thi TOEIC

Làm quen với các dạng câu hỏi, cấu trúc bài thi & chiến thuật làm bài thi

Trong mỗi buổi học, học viên sẽ làm những bài thi thử TOEIC ngắn để làm quen & hiểu với cấu trúc bài thi dạng câu hỏi và chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC. Điều này giúp cho học viên phát triển kỹ năng & chiến lược làm bài thi để học viên có thể đạt điểm thi cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Giờ học sôi nổi: học tương tác

Những bài học TOEIC thường rất đơn điệu và khô khan. Tuy nhiên, tại Language Link Vietnam học viên sẽ được yêu cầu thực hiện các hoạt động tương tác và giao tiếp bằng Tiếng Anh dưới nhiều hình thức khác nhau giúp học viên luyện tập & củng cố những kỹ năng & kiến thức cần thiết để thành công trong kỳ thi TOEIC

Thiết kế riêng cho học viên Việt Nam

Với 15 năm kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về điểm mạnh & điểm yếu của học viên Việt Nam, các chuyên gia ESL & giảng viên không chỉ xây dựng chương trình một cách cụ thể, tỉ mỉ nhằm giúp học viên vượt qua những thử thách của kỳ thi TOEIC mà còn giúp học viên xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc giúp học viên có thể ứng dụng ngôn ngữ TOEIC trong tình huống công việc & môi trường làm việc quốc tế.

Tham gia khóa luyện thi TOEIC tại Language Link, học viên được học tập với các giảng viên quốc tế & Việt Nam giàu kinh nghiệm & có chứng chỉ về đào tạo TOEIC do ETS cấp


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET